Áp dụng Chỉ thị 16 trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột và huyện Krông Búk kể từ 18h ngày 26/8/2021

Thứ năm - 26/08/2021 19:35
Chiều 25/8, UBND tỉnh ban hành Công văn số 8118 về việc áp dụng Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột và huyện Krông Búk.

Ảnh minh họa – Minh Huệ

Theo đó, tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột và huyện Krông Búk đang diễn biến phức tạp, liên tục ghi nhận các ca mắc mới lây nhiễm trong cộng đồng và chưa rõ nguồn lây. Do đó, để đảm bảo kịp thời khống chế không để dịch bệnh tiếp tục lan rộng, hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ lây lan trong cộng đồng, UBND tỉnh chỉ đạo: Áp dụng Chỉ thị 16/CT-TTg, ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột và huyện Krông Búk kể từ 18h ngày 26/8/2021 cho đến khi có thông báo mới.

UBND tỉnh giao Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột và huyện Krông Búk chủ động quyết định cụ thể hóa các nội dung cần siết chặt đảm bảo công tác phòng, chống dịch hiệu quả nhất.

Cũng tại công văn, UBND tỉnh Thống nhất giao UBND thành phố Buôn Ma Thuột triển khai thực hiện xét nghiệm nhanh trên diện rộng cho người dân trên địa bàn thành phố (bằng hình thức xét nghiệm đại diện hộ gia đình) để khẩn trương bóc tách triệt để F0 ra khỏi cộng đồng.

Nội dung chi tiết công văn tại đây

T.H

Nguồn tin: daklak.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây