CÁC QUỸ TÍN DỤNG NHÂN DÂN ĐẠI HỘI THƯỜNG NIÊN NĂM 2021

Thứ hai - 05/04/2021 08:08
Sáng ngày 24 và 26 tháng 3 năm 2021, Quỹ tín dụng nhân dân Hoà Tiến, huyện Krông Pắk; quỹ tín dụng nhân dân Hoà Thắng, Thành phố Buôn Ma Thuột, tổ chức Đại hội thường niên năm 2021. Tham dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh; đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh Đắk Lắk; đại diện Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân xã, phường cùng tham dự.
Tại Đại hội, các Quỹ đã thông qua Báo cáo Tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo Tổng kết hoạt động của HĐQT, Ban kiểm soát năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 với tỷ lệ nhất trí cao. Trong năm 2020, tình hình thời tiết khắc nghiệt, diễn biến dịch bệnh Covid-19 phức tạp đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống kinh tế của bà con thành viên, nhất là việc thành viên vay vốn giảm so với những năm trước, đó là thách thức và cũng là cơ hội để Hội đồng quản trị Quỹ có những giải pháp căn cơ nhằm triển khai có hiệu quả kế hoạch hoạt động của Quỹ theo từng giai đoạn đem lại hiệu quả kinh doanh và duy trì bảo đảm  an toàn Quỹ.
trao Giấy khen chị Thu
Bà Nông Thị Thu, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh trao Giấy khen của Liên minh HTX tỉnh cho tập thể Quỹ tín dụng nhân dân Hòa Thắng, thành phố Buôn Ma Thuột đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020
Nhân dịp Đại hội, đại diện lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh đã trao giấy khen cho tập thể Quỹ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm qua./.
Hà Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây