Công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với ông Bùi Văn Hiền, Trưởng phòng Chính sách – Phong trào

Thứ sáu - 10/12/2021 14:27
Chiều ngày 08/12/2021, Liên minh HTX tỉnh tổ chức công bố và trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Bùi Văn Hiền, Trưởng phòng Chính sách – Phong trào.
chú Bài trao QĐ
Ông Huỳnh Bài, Chủ tịch trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Bùi Văn Hiền, Trưởng phòng Chính sách - Phong trào
Tham dự và trao Quyết định có các đồng chí Thường trực; cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Liên minh HTX tỉnh. Theo Quyết định số 290/QĐ-LMHTX ngày 07/9/2021 của Liên minh HTX tỉnh, ông Bùi Văn Hiền, Trưởng phòng Chính sách – Phong trào nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định kể từ ngày 01/12/2021.
tập thể
Các đồng chí Cấp ủy, Thường trực Liên minh HTX tỉnh chụp hình lưu niệm với ông Bùi Văn Hiền, Trưởng phòng Chính sách - Phong trào
Thay mặt tập thể Liên minh HTX tỉnh phát biểu tại buổi công bố, ông Huỳnh Bài, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp của ông Bùi Văn Hiền trong suốt quá trình công tác, mong ông Bùi Văn Hiền sẽ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển kinh tế tập thể của tỉnh. Cuối cùng, ông Huỳnh Bài chúc mừng ông Bùi Văn Hiền đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và chúc ông cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.
Phát biểu tại buổi công bố, ông Bùi Văn Hiền xúc động trước những tình cảm của lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh qua các thời kỳ đã tạo điều kiện trong suốt quá trình công tác; cảm ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong cơ quan đã phối hợp, giúp đỡ bản thân hoàn thành nhiệm vụ công tác trong suốt thời gian qua./.
tập thể phòng CSPT
Tập thể phòng Chính sách - Phong trào Liên minh HTX tỉnh chụp hình lưu niệm với ông Bùi Văn Hiền, Trưởng phòng Chính sách - Phong trào
tập thể ac e
Tặng quà, chụp hình lưu niệm với ông Bùi Văn Hiền, Trưởng phòng Chính sách - Phong trào
Lê Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây