ĐƯA SẢN PHẨM HÀNG HÓA KHU VỰC KINH TẾ TẬP THỂ ĐẮK LẮK ĐẾN THỊ TRƯỜNG MIỀN TÂY NAM BỘ VÀ HÌNH THÀNH MẮT XÍCH QUAN TRỌNG ĐỂ TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Thứ tư - 28/10/2020 15:52
Nằm trong chương trình xúc tiến thương mại cấp Quốc gia năm 2020. Từ ngày 16 đến 20 tháng 10 năm 2020 tại thành phố Cần Thơ diễn ra Hội chợ quốc tế sản phẩm của khu vực kinh tế hợp tác, hợp tác xã. Hội chợ có 38 Liên minh HTX các tỉnh, thành phố trong cả nước tham dự, giới thiệu 200 HTX là thành viên và 100 doanh nghiệp thuộc HTX, thành viên liên kết với HTX được bố trí trưng bày với 300 gian hàng đầy đủ sản phẩm hàng hóa đặc trưng của các vùng miền (Bắc, Trung, Nam) trên cả nước về với Hội chợ.
khai mạc
Khai mạc Hội chợ Quốc tế sản phẩm của khu vực kinh tế hợp tác, hợp tác xã
Liên minh HTX tỉnh Đắk Lắk giới thiệu 9 đại diện là các HTX thành viên tham dự được bố trí 7 gian hàng với sản phẩm hàng hóa nông nghiệp chủ lực của tỉnh như: Cà phê, macca, tiêu, tinh bột nghệ, rượu nấm linh chi, bơ… các sản phẩm hàng hóa của các đơn vị tham gia hội chợ lần này có mẫu mã đa dạng, có truy xuất nguồn gốc, kiểm chứng chất lượng, mã số mã vạch đã thu hút nhiều khách hàng mua và quan tâm.
PCT tham quan gian hàng
Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam tham quan gian hàng của Liên minh HTX tỉnh Đắk Lắk
Tuy nhiên, do Hội chợ trưng bày gặp cơn bão số 7 kết hợp với Triều cường nên hội chợ diễn ra trong mưa bão, ngập lũ đã ảnh hưởng không nhỏ đến sức mua và quảng bá sản phẩm hàng hóa nên kết quả chưa được mang lại như mong muốn./.
Đình Tương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây