Hội nghị thành lập Hợp tác xã Tường Minh

Thứ tư - 08/11/2017 14:36
Ngày 07 tháng 11 năm 2017, tại trụ sở xã Ea Phê, huyện Krông Pắc, các sáng lập viên hợp tác xã (HTX) Tường Minh tổ chức Hội nghị thành lập. Đại diện lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh, Phòng Nông nghiệp phát triển nông thôn huyện và UBND xã Ea Phê cùng tham dự.
Hội đồng Quản trị HTX Tường Minh, nhiệm kỳ 2017-2020 ra mat
Hội đồng Quản trị HTX Tường Minh, nhiệm kỳ 2017-2020 ra mat
Hội nghị đã thông qua danh sách 10 thành viên; thông qua điều lệ, Phương án sản xuất kinh doanh năm 2018; bầu các chức danh trong bộ máy của HTX. HTX có vốn điều lệ là 100 triệu đồng. Ngành nghề sản xuất kinh doanh gồm: cung cấp các loại giống cây trồng và hạt giống; thu mua sản phẩm và rau củ, quả; cung ứng dịch vụ nông, lâm, thủy sản. Trước mắt, HTX xây dựng các vườn cây giống, cây lấy sản phẩm, cải tạo các vườn tạp thành vườn cây chuyên canh có chất lượng cao của thành viên, nhằm nâng cao thu nhập và tạo thêm việc làm; hướng đến việc hỗ trợ nông dân là người đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao năng suất, chất lượng cây trồng.
Tường minh
Các Đại biểu chụp hình lưu niệm với Hội đồng quản trị HTX
Hội đồng quản trị của HTX có 3 người đang tham gia công tác Đoàn Thanh niên của xã, gồm: Phan Thanh Thắng, Ngô Đình Quyền, Lưu Đình Hiệp (anh Thắng được bầu giữ chức Chủ tịch HĐQT, anh Quyền được giới thiệu bổ nhiệm làm Giám đốc HTX). Nhiệm kỳ của Hội đồng quản trị là 3 năm.

Tác giả bài viết: Hà Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây