Kiểm tra công tác xây dựng nông thôn mới

Thứ ba - 08/08/2017 16:24
UBND tỉnh đã thành lập 03 đoàn kiểm tra về tình hình xây dựng nông thôn mới 6 tháng đầu năm 2017 tại tất cả các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn của tỉnh...
Trong tháng 7/2017 lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh (với vai trò là thành viên Ban chỉ đạo phát triển kinh tế Hợp tác xã tỉnh) tham gia đoàn kiểm tra tình hình xây dựng nông thôn mới tại 03 huyện, thị xã Buôn Hồ và Thành phố Buôn Ma thuột, theo quyết định của UBND tỉnh. Được biết, ngày 09/6/2017 UBND tỉnh đã thành lập 03 đoàn kiểm tra về tình hình xây dựng nông thôn mới 6 tháng đầu năm 2017 tại tất cả các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn của tỉnh.
Thông qua công tác kiểm tra, đại diện Liên minh HTX tỉnh đã đề nghị với Huyện ủy, HĐND, UBND các đơn vị được kiểm tra xác định rõ việc xây dựng các HTX kiểu mới không chỉ để hoàn thành tiêu chí số 13 mà còn là nhiệm vụ lâu dài, quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, là một trong ba trụ cột quan trọng để thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo chỉ đạo của Chính phủ.

Nguồn tin: Bản tin Hợp tác xã - Doanh nghiệp vừa và nhỏ Liên minh HTX tỉnh Đắk Lắk

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây