Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Hoàng Khang

Thứ bảy - 05/01/2019 08:49
Chiều ngày 28/12/2018, Liên minh HTX tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của UBND tỉnh về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Hoàng Khang - Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh.
Đến dự và trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh có Y Giang Gry Niê Knơng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Miên Klơng – Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh, đồng chí Trần Tuấn Anh – Chủ tịch cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Liên minh HTX tỉnh.
DSC03108
Đ/c Miên Klơng - Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Hoàng Khang kể từ ngày 01/01/2019
Theo Quyết định số 2583/QĐ-UBND ngày 15/10/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Hoàng Khang - Phó Chủ tịch nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định kể từ ngày 01/01/2019.      
DSC03113
Đ/c Y Giang Gry Niê Knơng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định nghỉ hưu cho đ/c Hoàng Khang
Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Y Giang Gry Niê Knơng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp của đồng chí Hoàng Khang trong suốt quá trình công tác, mong đồng chí sẽ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển kinh tế tập thể của tỉnh. Cuối cùng, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Hoàng Khang đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và chúc đồng chí cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.
DSC03122
Đ/c Y Giang Gry Niê Knơng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi Lễ
DSC03125
Đ/c Trần Tuấn Anh - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh phát biểu tại buổi Lễ
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Khang xúc động trước những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở đã tạo điều kiện trong suốt quá trình công tác; cảm ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong cơ quan đã phối hợp, giúp đỡ bản thân hoàn thành nhiệm vụ công tác trong suốt thời gian qua.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ:
unnamed (1)
 
hinh
 
DSC03104
Lê Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây