Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2018

Thứ sáu - 28/12/2018 14:06
Sáng ngày 28/12/2018, Chi bộ Liên minh HTX tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho Đoàn viên ưu tú Phạm Thị Mai Phương - Chuyên viên Văn phòng. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Hoàng Khang – Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Thường trực; đồng chí Trần Tuấn Anh – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch; đồng chí Nguyễn Đình Tương – Phó Chủ tịch và toàn thể Đảng viên Liên minh HTX tỉnh.
Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Hoàng Khang – Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Thường trực đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Phạm Thị Mai Phương sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
DSC03100
Đồng chí Hoàng Khang – Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Thường trực Liên minh HTX tỉnh phát biểu tại buổi Lễ
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Khang – Bí thư Chi bộ đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng, phấn đấu trong suốt thời gian qua của đồng chí Phạm Thị Mai Phương, đồng thời yêu cầu đồng chí Phương tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.
unnamed
Đồng chí Hoàng Khang – Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Thường trực Liên minh HTX tỉnh trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Phạm Thị Mai Phương
Đến nay, Chi bộ Liên minh HTX tỉnh có tổng số 13 đồng chí Đảng viên, trong đó có 11 Đảng viên chính thức.
DSC03091
Quang cảnh buổi Lễ
Lê Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây