Một số cá nhân, tổ chức lợi dụng danh nghĩa là cán bộ, chuyên viên Liên minh HTX tỉnh để bán sách

Thứ ba - 15/08/2017 09:28
Thời gian gần đây, Liên minh HTX tỉnh nhận được phản ánh của các Hợp tác xã, đơn vị thành viên về việc một số người tự xưng là cán bộ, chuyên viên Liên minh HTX tỉnh liên hệ qua điện thoại và đến trực tiếp đơn vị yêu cầu, thậm chí có hành vi dọa dẫm ép mua các loại sách, tài liệu liên quan đến lĩch vực kinh tế tập thể...
Hành vi của một số đối tượng như nêu trên là giả mạo, lừa đảo, lợi dụng uy tín của Liên minh HTX tỉnh Đắk Lắk để trục lợi. Liên minh HTX tỉnh không phát hành tài liệu, ấn phẩm sách và không cử cán bộ, chuyên viên liên hệ qua điện thoại cũng như đến các Hợp tác xã, đơn vị thành viên chào bán bất kỳ tài liệu, ấn phẩm sách nào.
Liên minh HTX tỉnh Đắk Lắk xin thông báo cho các Hợp tác xã, đơn vị thành viên  biết để tránh bị lợi dụng và lừa đảo. Đồng thời, Liên minh HTX tỉnh đề nghị các Hợp tác xã, đơn vị thành viên khi phát hiện các cá nhân tự xưng là cán bộ, chuyên  viên Liên minh HTX tỉnh liên hệ hoặc đến yêu cầu mua tài liệu, ấn phẩm sách cần từ chối và thông tin ngay cho Liên minh HTX tỉnh hoặc báo cho cơ quan Công an địa phương để có biện pháp xử lý.

Tác giả bài viết: Quang khoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây