QUỸ TÍN DỤNG NHÂN DÂN TÂN HÒA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU THƯỜNG NHIÊN

Thứ ba - 23/03/2021 10:14
Ngày 12/3/2021, tại Hội trường UBND Phường Tân Hòa, Thành phố Buôn Ma thuột, Quỹ tín dụng nhân dân Tân Hòa tổ chức Đại hội đại biểu thường niên. Tham dự Đại hội có Bà Nông Thị Thu, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh; đại diện Lãnh đạo thanh tra Ngân hàng Nhà nước tỉnh; đại diện lãnh đạo Ngân hàng Hợp tác xã Chi nhánh tỉnh Đắk Lắk; đại diện Đảng ủy, UBND Phường Tân Hòa và có trên 200 đại biểu thành viên tham dự.
Quang cảnh
Quang cảnh Đại hội
Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2020, phương hướng hoạt động năm 2021 của Hội đồng quả trị; báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động của Ban điều hành, Ban Kiểm soát. Trong năm 2020, mặc dù ảnh hưởng lớn về thiên tai, dịch bệnh, đặc biệt là dịch bệnh CoVID-19,  nhưng hoạt động kinh doanh của Quỹ vấn ổn định và có phần tăng trưởng, dư nợ cho vay trên 70 tỷ đồng, đạt 100,32% kế hoạch đề ra; lợi nhuận sau thuế trên 470 triệu đồng, đạt 100,25% kế hoạch đề ra; tỷ lệ nợ xấu thấp, trong năm phát triển được 99 thành viên mới, điều đó chứng tỏ rằng, hoạt động kinh doanh của Quỹ tín dụng nhân dân Tân Hòa ngày càng ổn định và đã tạo được niềm tin của thành viên và nhân dân trên địa bàn hoạt động. Tại Đại hội, Bà Nông Thị Thu, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh đã trao Giấy khen của Liên minh HTX tỉnh cho tập thể Quỹ tín dụng nhân dân Tân Hòa và 7 cá nhân đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020./.
ra mắt
Bà Nông Thị Thu, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh trao Giấy khen của Liên minh HTX tỉnh cho tập thể Quỹ tín dụng nhân dân Tân Hòa và 07 cá nhân đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020
Trương Bằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây