Hội thảo liên kết sản xuất và tiêu thụ lúa gạo trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk

Thứ năm - 21/09/2023 10:24
Sáng ngày 15/9/2023, Liên minh HTX tỉnh tổ chức Hội thảo liên kết sản xuất và tiêu thụ lúa gạo trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Tham dự Hội thảo có ông Huỳnh Bài, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh; ông Nguyễn Hữu Phúc, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; ông Đặng Quang Khoa, Phó Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh; đại diện lãnh đạo Công ty TNHH XNK Chơn Chính, Công ty TNHH MTV cà phê 721; các HTX sản xuất, kinh doanh lúa gạo trên địa bàn tỉnh và đại diện các phòng, ban chuyên môn Liên minh HTX tỉnh.
 
chú bài phát biểu
Ông Huỳnh Bài, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh phát biểu khai mạc Hội thảo
Phát biểu khai mạc Hội thảo, ông Huỳnh Bài, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh đã chia sẻ tình hình phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã và hoạt động sản xuất, kinh doanh của các HTX lúa gạo trên địa bàn tỉnh, mong muốn các công ty liên kết hỗ trợ, cung ứng đầu vào và tiêu thụ sản phẩm lúa gạo cho các HTX.
đại diện công ty phát biểu
Đại diện Công ty TNHH xuất nhập khẩu Chơn Chính phát biểu tại Hội thảo
Tại Hội thảo, các doanh nghiệp và HTX đã thảo luận phương án tổ chức triển khai liên kết xây dựng vùng nguyên liệu lúa gạo (định hướng xây dựng mã vùng trồng) và cung ứng cho các công ty, doanh nghiệp; liên kết hỗ trợ, cung ứng đầu vào và tiêu thụ sản phẩm trong sản xuất lúa gạo cho các HTX...
quang cảnh
Quang cảnh Hội thảo
Lê Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây