Đoàn công tác của Liên minh HTX tỉnh kiểm tra các đơn vị thành viên

Thứ năm - 21/12/2023 07:57
Thực hiện Kế hoạch số 463/KH-KTr ngày 24/11/2023 của Liên minh HTX tỉnh về việc kiểm tra đơn vị thành viên năm 2023. Trong ngày 28 và 29/11/2023, Liên minh HTX tỉnh tổ chức Đoàn cán bộ Liên minh HTX tỉnh đến thăm và làm việc tại HTX thủy nông tổng hợp Phú Xuân, huyện Krông Năng và HTX dịch vụ nông nghiệp tổng hợp Thăng Bình, huyện Krông Bông.
kiểm tra HTX Thăng Bình
Đoàn công tác làm việc tại HTX dịch vụ nông nghiệp tổng hợp Thăng Bình, huyện Krông Bông
Về phía Đoàn công tác có ông Đặng Quang Khoa, Phó Chủ tịch; các Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Liên minh HTX tỉnh. Đại diện 02 HTX là ông Hoàng Văn Thuận, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc HTX thủy nông tổng hợp Phú Xuân, huyện Krông Năng; ông Võ Văn Sơn, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc HTX và một số cán bộ quản lý HTX. Tại buổi làm việc, đại diên lãnh đạo các Hợp tác xã đã giới thiệu về tình hình tổ chức, hoạt động sản xuất kinh doanh, những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc và những đề xuất, kiến nghị với Đoàn công tác.
Phát biểu tại buổi làm việc, ông Đặng Quang Khoa, Phó Chủ tịch đánh giá cao về kết quả sản xuất kinh doanh của các HTX, đề nghị các HTX tiếp tục thực hiện đầy đủ, đảm bảo quy định về tổ chức hoạt động sản xuất, kinh doanh, quản lý, điều hành HTX theo luật HTX năm 2012 cho đến khi Luật HTX năm 2023 có hiệu lực từ ngày 01/7/2024 và các quy định khác theo Điều lệ của HTX; tình hình sử dụng nguồn vốn vay của Quỹ hỗ trợ phát triển HTX tỉnh.
Lê Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây