Liên minh HTX tỉnh Đắk Lắk tổng kết Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX năm 2012

Thứ ba - 24/05/2016 00:32
Vừa qua, Liên minh HTX tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Lễ tổng kết cuộc thi “tìm hiểu Luật hợp tác xã năm 2012”, do Liên minh HTX Việt Nam phát động.
Trao giải nhất cho tập thể
Trao giải nhất cho tập thể

Tới dự buổi tổng kết có đồng chí H’Yim Kđoh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí ủy viên BCH Liên minh HTX tỉnh; các Sở, Ngành, các tổ chức, cá nhân tham gia dự thi và đạt giải trong cuộc thi.

           Theo báo cáo của Ban tổ chức cuộc thi, mặc dù thời gian phát động và tổ chức cuộc thi ngắn, một số nội dung công việc triển khai như thời gian, Thể lệ cuộc thi, bộ câu hỏi và gợi ý đáp án… còn chưa thật tốt, nhưng cuộc thi trên địa bàn tỉnh đã thành công; đạt được mục đích và yêu cầu đặt ra; triển khai đúng Kế hoạch của Ban Tổ chức cuộc thi Trung ương và Kế hoạch số 419/KH-LMHTX ngày 22 tháng 12 năm 2015 của Liên minh HTX tỉnh. Có 3.590 tác phẩm dự thi gửi về BTC cuộc thi theo đúng thời gian quy định. Thành phần tham gia cuộc thi khá phong phú, có người đã nghỉ hưu, có người đang công tác; có các thầy cô giáo, các thành viên trong các HTX; các đoàn viên thanh niên, các em học sinh; người nhiều tuổi nhất là hơn 80 tuổi, ít tuổi nhất là 16 tuổi.

 

Trao giải nhì cho các cá nhân
Trao giải nhì cho các cá nhân

 Đ/c H’Yim Kđoh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Ban Tổ chức Cuộc thi trao các giải thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải

Qua chấm thi sơ khảo và chung khảo, trên cơ sở thang bảng điểm, Ban Tổ chức cuộc thi đã công nhận kết quả đối với các tập thể và cá nhân đạt giải, gồm: 

- Đối với tập thể: 01 giải nhất, 02 giải nhì và 03 giải ba;

- Đối với cá nhân: có 14 giải (01 giải nhất, 03 giải nhì, 03 giải ba và 07 giải khuyến khích). Giải nhất cá nhân thuộc về chị Nông Thị Hiệp, cơ quan tỉnh đoàn Đắk Lắk; 03 giải nhì thuộc về các anh/chị: Đặng Quang Khoa - Liên minh HTX tỉnh, H’ Mái Kpă - xã Cư Né huyện Krông Búk, Đinh Văn Đang - tỉnh đoàn Đắk Lắk.

Tác giả bài viết: Hà Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây