Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ tư - 10/05/2023 09:20
Chiều ngày 09/5/2023, Chi bộ Liên minh HTX tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho Quần chúng ưu tú Hoàng Hải Hà, Chuyên viên phòng Chính sách – Phong trào. Tham dự buổi Lễ có toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Liên minh HTX tỉnh; đồng chí Huỳnh Bài, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh chủ trì buổi Lễ.
chú Bài phát biểu
Đồng chí Huỳnh Bài, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh phát biểu tại buổi Lễ
Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Huỳnh Bài, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Hoàng Hải Hà sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
chị Hà kết nạp Đảng
Đ/c Huỳnh Bài, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Hoàng Hải Hà
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Huỳnh Bài, Bí thư Chi bộ đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng, phấn đấu trong suốt thời gian qua của đồng chí Hoàng Hải Hà, đồng thời yêu cầu đồng chí Hà tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.
Đến nay, Chi bộ Liên minh HTX tỉnh có tổng số 14 đồng chí Đảng viên, trong đó có 12 Đảng viên chính thức.
Lê Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây