Liên minh HTX tỉnh tổ chức cho các HTX tham gia Hội chợ tại Hà Nội

Thứ hai - 09/12/2019 08:19
Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh sẽ tổ chức cho 03 HTX nông nghiệp trên địa bàn tỉnh giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ Xúc tiến thương mại cho các HTX năm 2019 tại Hà Nội.
Các đơn vị có sản phẩm tham gia gồm: Trà chùm ngây, tinh dầu sả; hạt Macca; Nấm và rượu Nấm; cà phê... Đây đều là những sản phẩm có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn VietGAP và các bộ chứng nhận khác. Bên cạnh trưng bày sản phẩm, quảng bá thương hiệu, các đơn vị còn tiến hành các hoạt động giao lưu hợp tác, xúc tiến thương mại nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm. Hội chợ này do Trung Tâm xúc tiến Thương mại thuộc Liên minh HTX Việt Nam tổ chức tại Công viên Thống Nhất thành phố Hà Nội, từ ngày 11 – 15/12/2019, với sự tham gia của 250 gian hàng của các HTX, Liên hiệp HTX, DN đến từ các tỉnh, thành trong nước.
Hội chợ 1
Các gian hàng trưng bày sản phẩm tại Hội chợ năm 2017 tại Hà Nội (hình minh họa)
Cũng tại Hội chợ lần này, ngày 11/12/2019 Trung Tâm xúc tiến Thương mại thuộc Liên minh HTX Việt Nam tổ chức Hội nghị kết nối giao thương tại Hà Nội năm 2019. Hội nghị cũng là dịp để các HTX quảng bá, giới thiệu sản phẩm, năng lực cung ứng các sản phẩm nông sản có chất lượng cao, có thương hiệu, đạt tiêu chuẩn VietGap….. tạo cơ hội cho các HTX tiếp cận trực tiếp với các doanh nghiệp bao tiêu sản phẩm đầu ra, hình thành các mối liên kết, tiêu thụ các sản phẩm nông sản, góp phần phát triển chuỗi liên kiết…….
Quang Khoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây