Khai trương điểm trưng bày và bán sản phẩm OCOP tại thành phố Buôn Ma Thuột

Thứ năm - 09/12/2021 16:29
Nhằm kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP, sản phẩm nông nghiệp tiêu biêu trong và ngoài địa bàn, HTX OCOP Đăk Lăk được thành lập vào tháng 10/2021. Và để thực hiện mục tiêu thành lập HTX, ngày 05/12/2021, HTX OCOP Đăk Lăk đã tổ chức Lễ khai trương điểm trưng bày và bán sản phẩm OCOP tại địa chỉ 68 Ama Khê, phường Tân Lập, thành phố Buôn Ma Thuột.
Tham dự Lễ khai trương có ông Huỳnh Bài, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh; ông Nguyễn Hoài Dương, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đại diện một số cơ quan, ban, ngành cùng các các đơn vị có sản phẩm tham gia trưng bày tại cửa hàng.
Cửa hàng OCOP
Quang cảnh tại cửa hàng
Tại cửa hàng trưng bày hơn 50 sản phẩm của địa phương. Ngoài ra, cửa hàng OCOP Đăk Lăk cũng trưng bày những sản phẩm của các địa phương khác như An Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp… Đây là nơi giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đạt chất lượng OCOP, sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, đặc sản các vùng miền ra thị trường; cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm có thương hiệu, có uy tín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời, thông qua cửa hàng, HTX thực hiện chia sẽ kinh nghiệm, quảng bá, kết nối, hỗ trợ các HTX tham gia vào chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP).
Trong thời gian tới, HTX OCOP Đắk Lắk sẽ tiếp tục khai trương các cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại một số địa phương trong cả nước. Đặc biệt, HTX sẽ chú trọng những địa phương có ngành du lịch phát triển để góp phần quảng bá sản phẩm OCOP của Đăk Lăk đến với du khách nước ngoài. Theo ông Hai, HTX mong muốn khi đi vào hoạt động sẽ là điểm kết nối người sản xuất với người tiêu dùng, tạo sự lan tỏa trong cộng đồng về sản phẩm OCOP.
Quang Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây